DỊCH VỤ VẬT LÝ TRỊ LIỆU TẠI NHÀ - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI NHÀ

Dịch vụ vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau tai biến tại nhà Best Care là dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân ở TPHCM và khu vực lân cận.

DỊCH VỤ VẬT LÝ TRỊ LIỆU - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI NHÀ CÙNG CHUYÊN GIA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nếu bạn không thể rời khỏi nhà và yêu cầu cần phải hỗ trợ và điều trị vật lý trị liệu tại nhà cho bệnh lý của mình, Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà BEST CARE có thể cung cấp cho bạn một Bác sỹ trị liệu vật lý trị liệu phục hồi chức năng chuyên nghiệp để đến thăm bạn tại nhà của bạn.

 

 

Các nhà vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại nhà của chúng tôi điều trị trong nhiều bệnh lý khác nhau và làm việc với nhiều bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, từ nhi khoa cho đến người cao tuổi. Khám vật lý trị liệu tại nhà là một phần của việc phục hồi tối đa sau một cơn đau, tổn thương một cấu trúc  hoặc bệnh mãn tính. Việc giảm đau, cải thiện sức khoẻ, tạo thuận thăng bằng, điều hợp và duy trì và gia tăng tầm vận động nhằm mục đích tối đa hóa khả năng tham gia vào các hoạt động hàng ngày, ngăn ngừa các biến chứng và nâng cao sức khoẻ toàn diện.

Dịch vụ vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại nhà của chúng tôi có các gói khám tại nhà cho bệnh nhân có các vấn đề sau:

- Giải pháp từ Best Care giúp hồi phục nhanh các bệnh lý về thần kinh- cơ:  đột quỵ (tai biến mạch máu não); chấn thương sọ não; tổn thương tuỷ sống; bệnh Parkinson; bại não; liệt dây thần kinh số VII ngoại biên (liệt mặt)…

 

 

- Các bệnh lý về cơ- xương- khớp: gãy xương; đứt hoặc tổn thương dây chằng gây bong gân, trật khớp; tổn thương mô mềm; vật lý trị liệu sau phẫu thuật thay khớp gối, khớp hông; thoái hoá khớp gối , khớp hông, khớp vai, thoái hoá cột sống cổ, cột sống thắt lưng….

 

 

Các bệnh lý về hô hấp, tim mạch: Vật lý trị liệu có vai trò thông thoáng đường thở, tạo thuận đào thải đàm nhớt ở những thuỳ phổi xa, tiết kiệm năng lượng trong các hoạt động hít, thở, ho…. trong những bênh lý như: viêm phổi; tràn dịch màng phổi; hen phế quản; bệnh phổi tắt nghẽn mạn tính (COPD); sau phậu thuật lồng ngực…

 

 

- Các bệnh lý nhi khoa như: bại não thể co cứng, múa vờn, phối hợp; viêm màng não (có suy giảm chức năng vận động); tổn thương đám rối thần kinh cánh tay (liệt tùng, liệt Erb); trẻ em có dị tật bẩm sinh (vẹo cổ bẩm sinh, bán trật khớp hông, khớp gối bẩm sinh, bàn chân khoèo…) trẻ em chậm phát triển tinh thần; trẻ chậm phát triển vận động; trẻ tự kỷ….

 

 

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại nhà cho người lớn tuổi, khó khăn về vận động, người bị hôn mê, người đang trải qua giai đoạn cuối đời…. nhằm giảm các biến chứng do bất động gây ra như: loét do tì đè, ứ trệ tuần hoàn dẫn đến sưng phù, teo cơ, yếu cơ, co rút cơ, giới hạn tầm vận động khớp, cứng khớp, giảm nhiễm trùng phổi, nhiễm trùng tiểu…. các bài tập được thiết kế khoa học cho bệnh nhân nhồi máu cơ tim; suy tim; hở hay hẹp các van hai lá, ba lá; bệnh mạch vành…

 

 

Vật Lý Trị Liệu tại nhà cho phép các thành viên còn lại của gia đình tham gia vào quá trình điều trị và hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh lý của người thương yêu của mình, cũng như có cơ hội để hỏi chuyên gia vật lý trị liệu bất kỳ những thắc mắc nào và cũng có thể học cách để có thể giúp đỡ cho người thân của mình.

Vậy điều trị vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại nhà tại TP Hồ Chí Minh ở đâu là tốt nhất?

Để có thể kết nối được với dịch vụ tốt nhất Tp.HCM bạn có thể liên hệ ngay với các Bác Sỹ tư vấn từ Best Care. Với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực trị liệu, phục hồi chức năng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tốt nhất để có được liệu trình điều trị hiệu quả nhất

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn qua :

SĐT: 0937782677 (Zalo, Skype)

Page facebook: Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà Best Care
 

Tin tức liên quan:
TẬP VẬT LÝ TRỊ LIỆU TẠI NHÀ Ở ĐÂU?

VẬT LÝ TRỊ LIỆU SAU TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO NÊN ĐƯỢC ÁP DỤNG SỚM.

- VẬT LÝ TRỊ LIỆU TẠI NHÀ CHO BỆNH NHÂN TAI BIẾN VỚI BÀI TẬP CHI DƯỚI.

- VẬT LÝ TRỊ LIỆU TẠI NHÀ SAU TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO

1. TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO (ĐỘT QUỴ NÃO)

 

ĐIỀU TRỊ VẬT LÝ TRỊ LIỆU SAU ĐỘT QUỴ

VẬT LÝ TRỊ LIỆU SAU TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO NÊN ĐƯỢC ÁP DỤNG SỚM.

VẬT LÝ TRỊ LIỆU SAU TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO NÊN ĐƯỢC ÁP DỤNG SỚM.

VẬT LÝ TRỊ LIỆU TẠI NHÀ CHO BỆNH NHÂN TAI BIẾN VỚI  BÀI TẬP CHI DƯỚI.

VẬT LÝ TRỊ LIỆU TẠI NHÀ CHO BỆNH NHÂN TAI BIẾN VỚI BÀI TẬP CHI DƯỚI.

VẬT LÝ TRỊ LIỆU TẠI NHÀ SAU TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO

VẬT LÝ TRỊ LIỆU TẠI NHÀ SAU TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO

KHOA HỌC VỀ BỆNH LÝ ĐỘT QUỴ (TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO)

KHOA HỌC VỀ BỆNH LÝ ĐỘT QUỴ (TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO)

 

2. CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH

 

 

VẬT LÝ TRỊ LIỆU PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TỔN THƯƠNG DÂY CHẰNG CHÉO SAU (PCL) KHỚP GỐI

VẬT LÝ TRỊ LIỆU THAY KHỚP GỐI TOÀN PHẦN

VẬT LÝ TRỊ LIỆU THAY KHỚP GỐI TOÀN PHẦN

VẬT LÝ TRỊ LIỆU GÃY XƯƠNG ĐÒN

VẬT LÝ TRỊ LIỆU GÃY XƯƠNG ĐÒN

VẬT LÝ TRỊ LIỆU PHỤC HỒI TỔN THƯƠNG DÂY CHẰNG CHÉO TRƯỚC (ACL) KHỚP GỐI

VẬT LÝ TRỊ LIỆU PHỤC HỒI TỔN THƯƠNG DÂY CHẰNG CHÉO TRƯỚC (ACL) KHỚP GỐI

 3. CỘT SỐNG

 

VẬT LÝ TRỊ LIỆU PHỤC HỐI CHỨC NĂNG CHO TRẺ BỊ CONG VẸO CỘT SỐNG

BỆNH LÝ THOÁI HÓA CỘT SỐNG NGUYÊN NHÂN TỪ BỀ MẶT KHỚP

BỆNH LÝ THOÁI HÓA CỘT SỐNG NGUYÊN NHÂN TỪ BỀ MẶT KHỚP

VẬT LÝ TRỊ LIỆU THOÁI HOÁ CỘT SỐNG

VẬT LÝ TRỊ LIỆU THOÁI HOÁ CỘT SỐNG

 

VẬT LÝ TRỊ LIỆU TỔN THƯƠNG THẦN KINH SỐ 7 NGOẠI BIÊN (LIỆT BELL)