TẬP VẬT LÝ TRỊ LIỆU TẠI NHÀ Ở ĐÂU?

Khi người bệnh đang gặp phải một tổn thương, bệnh lý hoặc phẫu thuật, gây khó khăn trong quá trình vận động, điều này ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Các quá trình này sẽ cần được hỗ trợ vận động để tạo thuận thúc đẩy quá trình lành thương, hoặc phòng ngừa những biến chứng thứ phát do không vận động gây ra như: giới hạn cử động khớp, yếu cơ, teo cơ, mất thăng bằng, điều hợp, khó khăn trong đi lại, trong sinh hoạt hàng ngày…

Description: tập vật lý trị liệu tại nhà ở đâu?

Các chuyên gia Vật Lý Trị Liệu của trung tâm Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà Best Care sẽ hỗ trợ để giúp bệnh nhân lấy lại được những chức năng đã mất hay chưa đạt được thông qua một loạt các bài tập phục hồi chức năng riêng biệt được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân.

Description: tập vật lý trị liệu tại nhà ở đâu?

Best Care cung cấp các chương trình Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà theo một kế hoạch điều trị được thiết lập dành cho bệnh nhân, ngoài ra cần sự phối hợp bởi người thân trong gia đình, bác sĩ và nhân viên chăm sóc sức khoẻ tại nhà để tối đa hóa chức năng hoạt động độc lập một cách nhanh nhất. Bệnh nhân không những sẽ cảm thấy thoải mái tại nhà mình, tiết kiệm thời gian đến bệnh viện đông đúc, mà tập Vật Lý Trị Liệu tại nhà còn hướng dẫn các thành viên gia đình và người chăm sóc có thể tham gia hỗ trợ. Do đó, tiến trình phục hồi sẽ đạt được nhanh chóng hơn.

Description: tập vật lý trị liệu tại nhà ở đâu?
 

Các chuyên gia Vật Lý Trị Liệu Best Care có tay nghề của chúng tôi có thể giúp bạn sau một bệnh lý nghiêm trọng, trong khi bạn đang hồi phục sau phẫu thuật hoặc với việc điều trị bệnh mãn tính. Các bệnh lý chúng tôi có thể cải thiện vận động bệnh nhân bao gồm:

Chương trình Vật Lý Trị Liệu tại nhà sẽ giúp các bệnh nhân phục hồi các chức năng sau:

  • Gia tăng điều hợp, thăng bằng trong các hoạt động hàng ngày.

  • Dịch chuyển, di chuyển một cách độc lập.

  • Tự ngồi dậy, đứng, đi, lên xuống cầu thang…

  • Phòng ngừa té ngã.

  • Giúp giảm đau, kiểm soát cơn đau tốt hơn.

  • Các bài tập gia tăng sức bền, sức mạnh cơ.

  • Các bài tập gia tăng chức năng hô hấp (thông thoáng đường hô hấp bằng các bài tập thông đàm, thông khí).

  • Xoa bóp trị liệu nhằm lư thông tuần hoàn và bạch huyết.

  • Duy trì và gia tăng tầm hoạt động khớp.

Description: tập vật lý trị liệu tại nhà ở đâu?

Nếu cần bất kỳ sự tư vấn hay hỗ trợ cho những người thân yêu của mình, anh (chị) có thể liên hệ đến Trung tâm Vật Lý Trị Liệu tại nhà Best Care

hoặc Hotline 0937782677 để cùng đồng hành mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình mình.

Bình luận

Bài viết liên quan